Làm gì khi thua cá độ bóng đá?

Cá độ bóng đá là một trò chơi đậm chất may rủi. Có không ít người chơi nhanh chóng phất lên nhờ cá độ bóng nhưng lại cũng không thiếu kẻ phải trắng tay vì bộ môn “được ăn cả, ngã về không” này. Thắng thì rõ rồi, chúng ta có cả tỷ cách để cùng ăn mừng, chia vui nhưng thua thì sao? Bài viết này, Hl8 sẽ giúp bạn biết được phải làm gì khi thua cá độ bóng?

Làm gì khi thua cá độ bóng đá?

Cá độ bóng, đến cuối cùng cũng chỉ là một trò chơi. Mà đã là trò chơi, thắng thua, được mất là câu chuyện thường tình không tránh khỏi. Hãy biến những lần thua trận thành động lực bằng cách:

Giữ bình tĩnh

Bình tĩnh là điều tất yếu phải có ở một người thành công. Càng rối, càng lúng túng, bạn lại càng tự đẩy mình vào tình thế nguy hiểm. Đơn giản, hãy cho rằng cá độ bóng là trò tiêu khiển, đơn thuần mang tính chất giải trí, thỉnh thoảng thắng, giúp bạn gia tăng lợi nhuận. Cáu, tức, bực mình khi thua cũng không khiến kết quả trận cược có thể thay đổi.

Lạc quan trong suy nghĩ

Như đã nói, lạc quan, tươi tỉnh thì chúng ta mới có cơ hội gỡ lại. Bạn chắc chắn không thể nào có một cái đầu đủ minh mẫn, sáng suốt để lạc quan và bắt đầu lại nếu cứ suốt ngày ủ rũ, buồn phiền.

Tuyệt đối không nghĩ đến chuyện phải gỡ lại tức thì

Đương nhiên thua cuộc, ai cũng mong có thể gỡ gạc lại nhanh chóng, nhưng gỡ lại ở thời điểm nào mới đem lại hiệu quả cao. Chắc chắn không phải là khi bạn vừa mới thua cược. Bởi vì sao? Vì bạn còn đang bận chìm trong đau khổ, nhất thời không thể nhìn thấu sai lầm của chính mình. Trước hết hãy để cho bản thân thoải mái, vui vẻ trở lại, sẵn sàng cho những trận cược mới thì mới mong đạt được hiệu quả cao.

Tính toán, lên kế hoạch để gỡ lại

Hãy nhìn lại cách chơi của bản thân và nhận ra lỗi lầm. Tại sao bạn thua cược, quyết định nào, khoảnh khắc nào khiến bạn sai lầm, trả lời bản thân hàng loạt các câu hỏi:

Đã quản lý tiền cược tốt chưa?

Quản lý vốn, quản lý tài chính sẽ giúp bạn ổn định được các mức chi, biết khoản chi nào phù hợp, khoản chi nào không và biết được lúc nào nên xuống tiền hoặc ngược lại.

Hoạch định vốn hợp lý, phân bổ vốn chính xác là tiền đề để bạn có được thành công.

Làm gì khi thua cá độ bóng đá?

Có chiến thuật chơi cụ thể hay chưa? Hiệu quả của chiến thuật đó đến đâu?

Có lẽ bạn đã từng nghe rất nhiều đến chiến thuật chơi. Thực tế, có rất nhiều chiến thuật chơi được dân chơi cược chuyên nghiệp áp dụng, chia sẻ. Nhưng giữa rất nhiều chiến thuật ấy, bạn phải chọn cho mình một hoặc một vài chiến thuật phù hợp. Thông qua việc từng bước vận dụng, đánh giá và loại bỏ, bạn sẽ biết đâu là chiến thuật dành cho mình. Đừng bao giờ lấy chiến thuật của người khác, áp dụng tức thì vào cuộc chơi của chính mình. Bởi lẽ dù có cùng chọn lựa nhưng không phải kết quả đạt được ai cũng giống ai.

Biết điểm dừng giới hạn

Người chơi khôn ngoan luôn biết cách dừng lại đúng lúc. Họ đừng trước mỗi cuộc chơi luôn biết đâu là giới hạn của mình, khả năng của mình đến đâu… Hãy luôn nhắc nhở bản thân, trước khi dành tiền bạc, thời gian cho việc chơi cược, hãy dành đủ thời gian cho công việc, cuộc sống, gia đình và bản thân. Bởi đó mới là những giá trị cốt lõi nhất. Chỉ nên chơi với những gì có thể mất.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ. Cuộc chơi của mỗi người là của mỗi người, không ai giống ai. Và một khi đã chọn lựa, dù muốn hay không muốn, bạn cũng phải chấp nhận kết quả.

Hãy là người chơi thông mình, sáng suốt, biết vận dụng linh hoạt các kiến thức, kinh nghiệm chơi, để thu về cho mình những thành quả thắng lợi. Hy vọng rằng với những nội dung phía trên, bạn sẽ suy ngẫm và có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Làm gì khi thua cá độ bóng đá?”. Chúc bạn may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

xem thêm >>> Khám phá kèo Handicap là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Handicap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *